Bí quyết chụp hình hiệu quả trên Iphone 5S

(Tincongngheonline.com) Nếu sở hữu trong tay một chiếc iphone 5s, bạn sẽ làm gì để có được những bức hình đẹp mắt tuyệt vời không thua kém gì chụp với máy ảnh?

Chụp ảnh là một trong những sở thích của nhiều bạn trẻ trên thị trường hiện nay, tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện về mặt kinh tế để sở hữu một chiếc máy ảnh và thỏa mãn đam mê của mình. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những bí quyết có được bức hình đẹp, nghệ thuật chỉ với một chiếc Iphone 5s và những thao tác nhỏ.

hinh-dep
Bí quyết giúp bạn có được những tấm hình xinh xắn nhất từ Iphone 5S

Những bí quyết giúp bạn có được tấm hình xinh xắn nhất với iphone 5s

1.Sử dụng những app chụp hình đẹp

Bạn chẳng cần phải mất nhiều thời gian nhiều để chỉnh sửa ảnh sau khi chụp, chỉ cần một vài thao tác nhỏ trong việc download các phần mềm chụp hình hoàn hảo, bạn sẽ có được những tấm hình xinh xắn không thua kém gì trong các studio.

Các phong cách chụp hình đẹp nổi tiếng trên thị trường hiện nay tiêu biểu như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, đơn giản, phong cách chụp hình thiên nhiên,… đều có thể được hỗ trợ bởi những app chụp hình đẹp hiện đại nổi tiếng.

hinh-dep1
Bạn nên sử dụng những app chụp hình đẹp để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho tấm hình của mình

Gợi ý một vài app chụp hình siêu đẹp để bạn đọc tham khảo điển hình như B612, Foodie, Ulike, VSCO,…. Bạn đọc có thể tải miễn phí các app này để hỗ trợ cho quá trình chụp hình của mình hiệu quả tối đa.

2.Tận dụng góc máy và ánh sáng

Ánh sáng là linh hồn và đóng một vai trò quan trọng đối với một tấm hình, đó có thể là ánh sáng tự nhiên từ mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo từ đèn. nhưng tựu chung lại thì việc tận dụng góc máy và ánh sáng sẽ giúp bạn có được một tấm hình thu hút và xinh xắn nhất.

hinh-dep2
Góc máy và ánh sáng giúp bạn có được tấm hình lung linh thu hút

Để có được ánh sáng tuyệt vời, bạn nên lưu ý đến thời điểm chụp, phong cách chụp chung của bộ hình và một vài những yếu tố khác liên quan đến góc máy. Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều những bộ hình đẹp được chụp từ iphone 5s với khả năng tận dụng ánh sáng cùng góc máy chụp hình đỉnh cao để bạn đọc tham khảo.

3.Gắn thêm Len cho máy

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu len rời để hỗ trợ sử dụng cho những khách hàng nhằm đảm bảo quá trình chụp hình được diễn ra một cách hiệu quả nhất. giá thành của các mẫu len cũng được đánh giá là tương đối thấp nên thích hợp với khả năng sử dụng của nhiều địa chỉ trên thị trường. Bạn có thể mua thêm Len cho iphone 5s của mình để tăng độ phân giải của hình ảnh và đảm bảo có được một bức hình tốt nhất.

Với những bí quyết chụp hình hiệu quả trên iphone 5s trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được những bức hình đẹp và hiệu quả nhất mà không cần đến máy ảnh.

Người Viết : Ngọc Thắng