Giới thiệu một số mẫu laptop mới trình làng trong năm 2019

(Tincongngheonline.com) Năm 2019 này, trên thị trường đã và đang giới thiệu một số mẫu laptop mới với rất nhiều tính năng nổi bật và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hãy cùng bài viết này điểm qua một số các mẫu laptop mới với những tính năng vượt trội giúp hỗ trợ tốt cho nhiều người sử dụng hiện nay.

Giới thiệu một số mẫu laptop mới trình làng trong năm 2019

Các mẫu laptop mới của năm 2019 này đã được nhiều khách hàng khen ngợi và gặt hái được khá nhiều thành công dù chỉ mới đầu năm.

Một số mẫu laptop mới là sự nâng cấp của các đời máy cũ thì vẫn có các dòng máy mới được thiết kế khá ấn tượng cả về hình thức bên ngoài lẫn tính năng nổi bật bên trong.

Sau đây là một số mẫu laptop mới được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay:

– ALIENWARE M17:

mau-lap-top-moi-01
Mẫu máy laptop ALIENWARE M17

Đây là dòng máy laptop có thể thay thế cho một chiếc máy tính để bàn. Với thiết kế màn hình 17 inch, rất mỏng và trọng lượng nhẹ. Độ dày của laptop là khoảng 23 mm và cân nặng của máy là 2.6 kg.

Một số điểm cơ bản về cấu hình của laptop là: bộ xử lý Intel Core i9, RAM DDR4, 2666MHz, GPU Nvidia GTX 1080. Với cấu hình này, laptop có khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ cực nhanh và chính xác.

Mức giá của dòng laptop này theo công bố là từ 1.649,99 USD đến 3.824 USD tùy thuộc vào cấu hình máy cao hay thấp.

– RAZER BLADE 15 BẢN NÂNG CAO VỚI RTX 2080:

mau-lap-top-moi-02
Máy laptop RAZER BLADE 15 BẢN NÂNG CAO VỚI RTX 2080

Phiên bản Razer Blade 15 được sử dụng các mẫu chip đồ họa RTX 2060 cho đến 2070 và 2080. Ngoài ra, điểm nổi bật của thiết kế laptop  là GPU với khả năng dò tin mới rất hiệu quả.

Thiết kế với card đồ họa RTX mạnh nhất hiện nay hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Mức giá mới công cố của mẫu laptop mới này là 2.299 USD và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tiếp theo của năm 2019.

– ASUS ROG MOTHERSHIP:

Bạn đã giờ mong muốn sở hữu một chiếc laptop có khả năng chơi game cực chiến hay chưa. Nếu có hãy tìm đến với dòng máy laptop ASUS ROG MOTHERSHIP này.

Thiết kế của laptop có thêm chân đế, bàn phím có thể tháo rời ra với màn hình, chuột được thiết kế với đèn nền từ tính.

Thiết kế này giúp người sử dụng có thể tiện lợi khi cần di chuyển máy hay sử dụng riêng lẻ với mọi địa hình khác nhau.

Hiện nay, mẫu laptop này được đánh giá là một trong những dòng laptop có khả năng chơi game tốt nhất hiện nay.

Với cấu hình: GPU Nvidia RTX 2080, bộ xử lý Intel Core i9, RAM 64GB, màn hình 144Hz 1080p chắc chắn sẽ thu hút được dân chơi game lựa chọn và sử dụng trong năm 2019 này.

Ba mẫu laptop mới nói trên là các sản phẩm khá nổi bật trong những tháng đầu năm 2019. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy tính xách tay phù hợp nhất.

Người Viết : Ngọc Thắng