Hai dòng điện thoại Apple và Samsung vẫn đạt doanh thu tốt trong năm 2019

(Tincongngheonline.com) Mặc dù thị trường cạnh tranh khá gay gắt, nhưng đầu năm 2019 hai dòng điện thoại Apple và Samsung vẫn đạt được thành công vang dội với số lượng người mua khá đông đảo.

Trong những tháng đầu năm 2019 này, số lượng bán ra ngoài thị trường của hai dòng điện thoại Apple và Samsung vẫn dẫn đầu và không có dấu hiệu chững lại. Điều này cho thấy rằng hai thương hiệu nói trên vẫn rất được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn sử dụng.

Hai dòng điện thoại Apple và Samsung đạt doanh thu cao trong những tháng đầu năm 2019

Hai dòng điện thoại Apple và Samsung vẫn luôn là đối thủ cạnh trang rất ngang tài ngang sức và không đội trời chung trong những năm vừa qua.

Trong năm 2019 này, top 10 chiếc điện thoại thông minh được thống kê là bán chạy nhất cũng là từ hai hãng Apple và Samsung sản xuất.

dien-thoai-apple-va-sam-sung-01
Một dòng điện thoại của hãng Samsung

Điều này nói lên được công nghệ của hai hãng này vẫn luôn dẫn đầu và tạo ra được những chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng thu hút được người sử dụng hiện nay.

Một điều rất rõ ràng đó là hãng Samsung đã làm rất tốt với việc quản lý và khẳng định thương hiệu.

Các đời điện thoại của thương hiệu Samsung luôn có thiết kế khác biệt nên tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó, mà nhu cầu mua điện thoại phiên bản mới của Samsung luôn cao hơn so với các hãng khác.

Mặc dù như vậy, dòng điện thoại iPhone X vẫn đang đứng đầu bảng về số lượng bán ra trong những tháng vừa qua. Tiếp theo vẫn là dòng điện thoại iPhone 8 của hãng Apple.

dien-thoai-apple-va-sam-sung-02
Giao diện bên ngoài điện thoại Iphone X của hãng Apple

Điều này chứng tỏ rằng thương hiệu điện thoại Apple vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp và chỗ đứng của mình đối với khách hàng. Lượng người tiêu dùng muốn sử dụng điện thoại Iphone thế hệ mới vẫn rất cao và xu hướng vẫn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Ngoài ra, điểm nổi bật của điện thoại iPhone đã chính là lợi nhuận tốt hơn nhiều so với dòng điện thoại Samsung. Điều này là hiển nhiên bởi vì hiện nay các dòng điện thoại Samsung đang phát triển chủ đạo dòng máy thuộc phân khúc tầm trung. Chỉ có dòng điện thoại Galaxy S9/ S9+ là thuộc phần khúc cao cấp nhưng số lượng bán ra lại không được nhiều.

Trong khi đó, iPhone của hãng Apple chính là dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, do đó chắc chắn doanh thu và lợi nhuận của hãng sẽ cao hơn nhiều so với Samsung.

Mặc dù có sự chênh lệch về mặt doanh thu, nhưng không thể không thừa nhận rằng, hai hãng điện thoại Apple và Samsung vẫn đang phát triển rất mạnh nhằm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Trên đây chỉ là những đánh giá sơ lược về hai dòng điện thoại Apple và Samsung khá nổi bật trong những tháng đầu năm 2019.

Hy vọng sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khái quát và đúng đắn về thị trường điện thoại luôn năng động và nhộn nhịp trong năm 2019 này.

Người Viết : Ngọc Thắng