Iphone 5 – Những lý do khiến dòng điện thoại này vẫn được ưa chuộng

(Tincongngheonline.com) Apple vừa cho trình làng dòng điện thoại mới nhất của mình là Iphone Xs, tuy nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những tín đồ điện thoại, nhưng điều này không làm giảm đi niềm tin trong sử dụng cho những dòng iphone đi trước mà điển hình trong số đó chính là dòng điện thoại Iphone 5.

Điều gì đã khiến cho dòng iphone được ra mắt từ những năm 2012 vẫn được nhiều tín đồ dế yêu ưa chuộng? Và nếu đem ra so sánh các sản phẩm iphone 5 và các đời khác, dòng iphone này có lợi thế gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lý do gì khiến Iphone 5 vẫn nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng trên thị trường?

apple_iphone_5

1.Mẫu mã đẹp mắt

Nhắc đến những ưu điểm trong quá trình chọn lựa iphone trên thị trường hiện nay, nhiều người chắc chắn sẽ chọn lựa đến yếu tố mẫu mã. Hình dáng đẹp mắt, thu hút, các chi tiết sắc sảo tạo cảm giác sang trọng chính là ưu điểm khiến Iphone 5 trở nên gây sốt trong giai đoạn mới ra mắt và ngay cả bây giờ.

Cho đến các mẫu iphone đời sau như iphone 6, 6s,… Apple đã gần như thay đổi form hình dáng điện thoại ban đầu, điều này khiến nhiều tín đồ của thương hiệu này không hài lòng và mong muốn tìm những mẫu điện thoại đời cũ hơn.

2.Cấu hình ổn định

Chiếc Iphone 5 được thiết kế với kiểu dáng mỏng nhẹ nhất và cấu hình ổn định, một số dòng iphone năm được sản xuất gần đây có bộ nhớ trong lên đến 32GB cho phép người dùng chơi game, xem phim và trải nghiệm không thua kém gì những dòng iphone đời mới.

Cấu hình ổn định đem đến nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng cao hơn bởi không phải ai cũng ưa thích các mẫu điện thoại có cấu hình quá mạnh.

3.Giá cả hợp lý

Mức giá thành của iphone 5 hiện nay dao động ở mức từ 2 triệu đến 6 triệu đồng, đây là mức giá thành được xem là hợp lý khi sử dụng của nhiều người và có khả năng cạnh cao với các dòng điện thoại mới ra đời hiện nay. Mức giá thành này khiến nhiều người cân nhắc lựa chọn và ưu tiên hơn so với các dòng điện thoại mới ra đời hiện nay.

4.Khả năng chụp hình tốt

Theo đánh giá từ nhiều tín đồ công nghệ, chất lượng camera của dòng điện thoại iphone 5 có độ phân giải camera không thua kém gì so với các dòng tiên tiến hơn như iphone 6, 6 plus,… Ngoài ra. bộ nhớ của máy cũng cho phép người dùng có thể tải các phần mềm hỗ trợ hình ảnh hiệu quả để thỏa sức với những hoạt động chụp hình của mình. Máy cũng cho phép kết nối Len ngoài để tăng độ phân giải khi chụp hình.

Với những ưu điểm của mình, iphone 5 luôn nằm trong top được ưa chuộng sau gần 7 năm được ra mắt. Điều này thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu Apple trong việc sáng tạo và phát triển các mẫu điện thoại có sức ảnh hưởng nhiều năm sau khi ra mắt.

Người Viết : Ngọc Thắng