Những dòng máy tính bảng hoàn hảo cho dân thiết kế đồ họa

(Tincongngheonline.com) Sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay đem đến cho dân thiết kế đồ họa nhiều sự lựa chọn hơn cho những sản phẩm máy tính bảng của mình. Cùng chúng tôi điểm qua những dòng máy tính bảng được thiết kế dân đồ họa trong bài viết dưới đây.

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, những nhà sản xuất đã tiến hành phát triển nhiều dòng máy tính bảng khác nhau để đảm bảo có những đặc điểm phục vụ cho mục đích sử dụng. Ngày nay, những dòng máy tính bảng cấu hình cao còn có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa cho dân công nghệ.

Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những dòng máy tính bảng hoàn hảo dành riêng cho những nhà thiết kế đồ họa. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đem đến một vài những đánh giá cơ bản về từng sản phẩm.

Điểm mặt những dòng máy tính bảng hoàn hảo dành cho dân thiết kế đồ họa

top-may-tinh-do-hoa-ngon-cho-dan-thiet-ke
Những dòng máy tính bảng phù hợp dành cho những người chuyên thiết kế đồ họa

1.Wacom Intuos 4

Intuos 4 là dòng máy tính bảng được ra đời bởi những tâm huyết sáng chế hàng đầu của những kỹ sư tại Wacom. Được tích hợp chức năng phím tắt Express Keys. Bên cạnh đó, dòng máy tính bảng này còn được tích hợp chức năng Touch Ring cho phép kiểm soát nhanh chóng khi bạn nhấn ngón tay lên các chức năng như quay, phóng to, thu nhỏ, di chuyển và thay đổi bút vẽ. Dòng Intuos 4 được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia, đặc biệt là đối với những ai chưa đủ khả năng để sở hữu chiếc Intuos 5.

2.Aiptek Slim Tablet 600U Premium II

Mẫu máy tính bảng giá rẻ này hiện đang rất được lòng những tín đồ công nghệ cần thiết kế đồ họa trên khổ A4. Với mức giá tương đương dòng máy tính bảng Wacom trên khổ A6, chiếc Aiptek Slim Tablet 600U Premium II có độ phân giải chưa hẳn là hoàn hảo nhưng lại đem đến nhiều sự lựa chọn khác biệt thích hợp với dân thiết kế đồ họa.

3.Ipad Pro – Dòng máy tính cao cấp cho dân thiết kế

Nếu bạn đang cần một dòng máy tính bảng cao cấp cấu hình mạnh hỗ trợ cho quá trình thiết kế đồ họa của mình dòng Ipad Pro hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được trang bị chip A9x cùng RAM 8GB và hiệu năng đồ họa tốt hơn đến 360 lần so với những dòng máy tính bảng thế hệ đầu, Ipad Pro thích hợp cho những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tuyệt vời dành cho các tín đồ công nghệ.

may-tinh-bang-cho-thiet-ke-do-hoa
Ipad Pro đã làm tốt chức năng của một loại máy tính bảng thiết kế đồ họa cho các tín đồ công nghệ

4.Venue 8 7000

Dòng máy tính bảng có thiết kế mỏng nhẹ hàng đầu với kích thước vừa phải cùng độ phân giải ưu việt cho phép Venue làm tốt nhiệm vụ của một chiếc máy tính bảng giải trí và đồ họa ổn định và cấu hình mượt mà. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một dòng máy tính bảng có đủ khả năng để xử lý những công việc phức tạp nhất liên quan đến đồ họa, bạn không nên lựa chọn Venue 8 700.

Với những dòng máy tính bảng cao cấp chúng tôi đề xuất trên đây, hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện hơn trong việc lựa chọn một cái tên phù hợp nhất cho quá trình sử dụng của mình.  

Người Viết : Ngọc Thắng