Những lý do khiến dòng Iphone X vẫn chiếm được thế thượng phong trên thị trường 2019

(Tincongngheonline.com) Sau Iphone X, Apple đã cho ra mắt những siêu phẩm cao cấp hơn, đáng chú ý hơn như Iphone XS, Iphone XR,.. Vậy lý do gì khiến Iphone X vẫn giữ được ưu thế thượng phong của mình trên thị trường điện thoại phân khúc tầm cao 2019.  

Với những đột phá trong thiết kế và bộ xử lý đẳng cấp, Iphone luôn chứng minh được sự khác biệt trong những dòng điện thoại mà mình đem lại. Mỗi phiên bản mới khi được ra mắt đều nhận được sự chú ý đặc biệt và sự săn đón từ phí những tín đồ công nghệ trên thị trường, bao gồm cả những người nổi tiếng và quyền lực nhất.

Bài viết dưới đây sẽ tiến hành phân tích những ưu thế mà dòng điện thoại Iphone X đang sở hữu cùng trải nghiệm đột phá mà siêu phẩm này đem đến cho người dùng trên thị trường.

iphone-x
Iphone X là một trong những siêu phẩm nổi bật nhất giai đoạn gần đây đến từ gã khổng lồ Apple

Iphone X – Bước đột phá trong dòng điện thoại cao cấp trên thị trường:

Iphone dù là nhà sáng tạo thượng thừa với những bước đột phá trong sản phẩm của mình, nhưng hầu hết vẫn giữ nguyên được điểm chung trong phiên bản của mình từ những dòng iphone đầu tiên cho đến phiên bản Iphone 8.

Sự ra đời của Iphone X với bước đột phá mạnh mẽ trong thiết kế tạo nên làn sóng dữ dội được nhiều tín đồ công nghệ trên thị trường săn đón. Với kích thước màn hình tương đối lớn 5.8 inch, tỏ ra vượt trội bởi những phiên bản iphone đi trước chưa thật sự nổi bật ở kích thước màn hình. Đồng thời, màn hình iphone X còn được ứng dụng bởi công nghệ OLED cao cấp cho phép độ phân giải xử lý hoàn hảo và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Mở ra một bức ngoặt mới đối với công nghệ xử lý màn hình trên thị trường.

iphone-x-1
Iphone X chứng kiến một cuộc cách mạng thực sự đối với những người dùng về thương hiệu Iphone trong suốt 10 năm qua

Đồng thời, Iphone X cũng chứng kiến một cuộc cách mạng thực sự đối với người dùng khi lược bỏ phần nút Touch ID, và nút home và thay vào đó là sự hiện diện của công nghệ Face ID, cho phép màn hình chiếm toàn bộ diện tích mặt trước điện thoại.

Iphone X sở hữu hiệu năng sử dụng mạnh mẽ:

Bộ chíp xử lý A11, Bionic 6 nhân gia tăng tốc độ làm việc một cách cực kì nhanh chóng, mạnh mẽ, và được nhiều chuyên gia đánh giá là con chip mạnh mẽ nhất hiện nay. Điều này đem đến nhiều ưu thế thuận lợi cho người sử dụng sản phẩm phục vụ cho mục đích công việc.

Đồng thời với những ưu thế về bộ xử lý, Iphone X cũng là dòng điện thoại sở hữu camera kép với độ phân giải 12MP cùng khẩu độ ổn định với khả năng zoom quang học 2x, được trang bị thêm tính năng chống rung giúp bạn dễ dàng có được những bức hình hoàn hảo mà không lo việc bị rung máy, bị nhòe hình.

iphone-x-2
iphone X là đại diện cho hiệu năng sử dụng hoàn hảo trên thị trường hiện nay

Iphone X – Dòng điện thoại nổi tiếng bậc nhất hiện nay:

Không phải là dòng điện thoại tân tiến nhất của gã khổng lồ Apple, càng không phải là siêu phẩm công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay, nhưng Iphone X vẫn có giá trị thương hiệu cực cao và được xem là cuộc cách mạng thật sự của các dòng điện thoại trên thị trường. Chính điều này đã khiến cho Iphone X chiếm được ưu thế với những sự cạnh tranh đang ngày càng quyết liệt hơn từ các đối thủ và các phiên bản điện thoại đi sau.

Người Viết : Ngọc Thắng