Những mẫu laptop gaming dành cho bạn

Bạn có muốn biết những mẫu laptop gaming đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường hay không? Hãy cùng bài viết này điểm qua một số mẫu laptop gaming mới với nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng laptop gaming thì không nên bỏ qua bài viết này. Nội dung ngay bên dưới sẽ giới thiệu đến bạn đọc các mẫu laptop gaming mới nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Giới thiệu những mẫu laptop gaming mới với nhiều tính năng nổi bật hiện nay

Thị trường laptop gaming trong những năm gần đây ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Số lượng người mong muốn tìm mua laptop gaming chất lượng tốt, cấu hình cao ngày càng nhiều và xu hướng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai không xa.

Các hãng máy tính lớn như Dell, Asus, Hp,… đều đưa ra các mẫu laptop gaming rất chiến với thiết kế bên ngoài đẹp mắt, cấu hình cao với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng laptop để chơi game ngày càng gia tăng. Lý do là  những game thủ không còn muốn bó buộc mình bởi những chiếc máy tính bàn cố định nữa. Các dòng laptop gaming ngày nay được thiết kế đa năng bởi nhu cầu đa dạng của các game thủ.

Giới thiệu một số mẫu laptop gaming cực chiến mà bạn nên tham khảo sau đây:

– Laptop gaming Dell 7447: đây là mẫu máy tính không còn xa lạ với nhiều game thủ. Mẫu laptop này được thiết kế với cấu hình cao với nhiều tính năng vượt trội.

lap-top-gaming-01
Mẫu laptop gaming Dell 7447 với thiết kế cực đẹp và độ bền cao

VGA thiết kế rời có thể chạy rất mượt trên nền của hệ điều hành windows 8.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc laptop gaming tốt với mức giá phải chăng thì Dell 7447 là một sự lựa chọn không tồi.

– Laptop Gaming Dell Inspiron 7557:

lap-top-gaming-02
Mẫu laptop Gaming Dell Inspiron 7557

Mẫu laptop này có thiết kế cấu hình mạnh và độ bền cực tốt nên rất được các game thủ ưa thích và lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay.

Thiết kế màn hình kích thước 15.6 inch, độ phân giải UHD giúp hiển thị các hình ảnh và video rất tốt và chuẩn.

Cấu hình của Dell 7557 bao gồm: con i7, RAM 8GB, card đồ họa GTX 960 M 4 GB,…

Thiết kế quả tản nhiều sẽ hỗ trợ rất tốt khi các game thủ chơi game trong thời gian dài giúp hệ thống mát mẻ và tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Thiết kế ổ cứng với dung lượng 1TB khá lớn có thể giúp game thủ lưu trữ thoải mái tất cả các dữ liệu và game khác nhau.

– Laptop Gaming Asus GL552VX:

Dòng máy laptop gaming này có thiết kế với tông màu đặc trưng của ASUS là đỏ và đen. Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ máy bay tàng hình kiểu F-22, trong đó mặt lưng của máy thiết kế bằng kim loại tạo sự mạnh mẽ và chắc chắn cho máy.

Thiết kế bàn phím có các đường vân tay rất tinh xảo và đẹp mắt nên có tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn sử dụng.

Người Viết : Ngọc Thắng