Trình làng dòng Ipad mini giá rẻ nửa đầu 2019 – Những thông tin mới nhất

(Tincongngheonline.com) Từ năm 2015 trở lại đây, Apple chưa cho ra mắt bất kì một dòng ipad mini phiên bản mới nào, điều này dấy lên nghi ngờ về việc liệu ông lớn trong lĩnh vực công nghệ này có thật sự muốn khai tử với model ipad mini của mình.

Những thông tin mới nhất gần đây về việc Apple cho ra mắt dòng Ipad mini giá rẻ vào giai đoạn nửa đầu năm 2019 đã xóa tan đi những nghi ngờ ấy. Với báo cáo mới nhất đã khẳng định cho sự trở lại của phiên bản Ipad Mini 4 có giá mềm và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau trên thị trường.

Cùng tìm hiểu những thông tin được cập nhật về phiên bản Ipad mini 4 sẽ được ra mắt trong nửa đầu 2019 trong bài viết dưới đây.

ipad-mini
Ipad mini sẽ được Apple tiến hành sản xuất lại trong giai đoạn cuối 2018 và cho ra mắt vào nửa đầu 2019

Ipad Mini 4 giá rẻ – Sự trở lại của Dòng Ipad dành riêng cho giới học sinh, sinh viên

Theo nguồn tin mới nhất từ tờ báo China Business Times, Apple đã cho tiến hành khởi động việc sản xuất dòng Ipad mini giá mềm với 2 mẫu ipad khác nhau – Một với màn hình tiện lợi 7.9 inch, một với màn hình cỡ lớn hơn với 10 inch vào giai đoạn tháng 12/2018. Điều này cho thấy được một tương lai gần với sự trở lại đầy ngoạn mục của dòng ipad mini chất lượng cao.

Động cơ cho sự trở lại của mẫu ipad mini 4 này là bởi doanh số cao vượt mức tưởng tượng của dòng ipad 9.7 inch phiên bản 2017, đồng thời, phản ánh được sự ưa thích của những khách hàng dành cho các mẫu ipad có model nhỏ.

Cũng theo đó, dòng tin từ Digital Times cũng đã có được những thông tin khởi động ban đầu về 2 phiên bản của Ipad Mini sẽ được trình làng. Digital times đã dẫn nguồn tin từ báo cáo của một thành viên trong chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple.

ipad-mini-1
Dòng Ipad Mini 4 đầu tiên đã được ra đời trong giai đoạn 2015, và chưa từng được cho ra mắt vào các giai đoạn tiếp theo

Dòng Ipad mini 4 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, với con chip xử lý Apple A8 2 nhân xử lý, tốc độ 1.5 GHz. Dung lượng lưu trữ của dòng ipad này là khoảng từ 16 đến 128GB, Ram 2GB với thời lượng Pin khoảng 10 giờ sử dụng. Dù không có thông số quá nổi bật nhưng Ipad Mini lại thu hút người dùng bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn trong khâu sử dụng và đáp ứng các tính năng cơ bản của người dùng về một sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu hàng đầu.

Trước đó, nhiều luồng thông tin cho rằng, việc Apple ngưng sản xuất dòng Ipad mini là để tập trung cho việc phát triển Ipad có cấu hình mạnh, chất lượng và giá bán cao dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này khiến nhiều nhà kinh doanh dự báo Apple sẽ tiến hành khai tử sản phẩm.

Tuy nhiên, với sự ra mắt lần này của Ipad Mini giá rẻ, Apple tập trung hướng tới đối tượng là học sinh, sinh viên cùng mức cấu hình vừa phải đem đến cho những người sử dụng hiệu quả và tính năng tối ưu nhất.

Việc giới thiệu quá nhiều dòng Ipad Pro với màn hình tương đối lớn đã làm nhiều đối tượng ưa thích sử dụng của tablet mini tỏ ra thất vọng bởi con cưng của mình không còn được ưa chuộng trên thị trường, Có lẽ vì vậy mà apple đã không bỏ lỡ thị phần đầy tiềm năng của mình bằng việc ra mắt phiên bản Ipad Mini 2019.

Người Viết : Ngọc Thắng